Bán Tượng Bác Hồ Tại Hà Nội

Cửa hàng bán tượng Bác Hồ giá rẻ tại Hà Nội.

Cửa hàng chuyên sản xuất và cung cấp tượng Bác Hồ bằng thạch cao và nhựa composite với nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn . Là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm nên cam kết mang đến khách hàng giá thành tốt nhất .

Tượng Bác Hồ không chỉ mang tính trang trí mà còn tượng trưng cho chủ tịch vĩ đại của chúng ta đang chứng kiến những sự kiện chính trị quan trọng đang diễn ra . Tượng Bác Hồ thường được đúc theo khuôn nên muốn toát lên được thần thái giống với Bác thì đòi hỏi người thợ gia công phải có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong nghề mới có thể gia công được những chi tiết nhỏ tạo nên thần thái chuẩn xác nhất .

Đối với tượng Bác Hồ bằng thạch cao thì có giá thành rẻ nhưng không có khả năng chịu nước và trọng lượng lại khá nặng còn với chất liệu nhựa composite thì giá thành khá cao nhưng độ bền rất cao , trọng lượng rất nhẹ và có thể lau chùi bằng nước thoải mái mà không sợ bị hỏng hay bay màu. Tượng Bác Hồ có nhiều kích thước như : 20cm , 45cm , 60cm , 70cm , 80cm , 1m , 1,2m để quý khách lựa chọn phù hợp với không gian hội trường của mình.

1 2 4

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế hội trường , lắp đặt hoàn thiện và cung cấp nội thất , thiết bị hội trường với nhiều kích thước , mẫu mã khác nhau như : bục phát biểu , bục tượng bác với nhiều mẫu mã , kích thước và chất liệu khác nhau để khách hàng lựa chọn , hoa sen tượng bác , phông rèm hội trường , bảng chữ maket …

Địa chỉ tại Hà Nội :

Số 4-Ngách 39 -Ngõ 147 -Tân Mai- Hoàng Mai -Hà Nội

Số 28 ngõ 147 Tân Mai

Mọi chi tiết xin liên hệ :

0987 86 0007

09419 00000

Để được tư vấn trực tiếp.

Các tin khác: