hoàn thiện hội trường Viện Sốt Rét

Thiết kế và lắp đặt hoàn thiện hội trường viện sốt rét

Chúng tôi với đội ngũ những người thợ lâu năm trong nghề đã thiết kế và lắp đặt hội trường ở rất nhiều nơi, dưới đây là hình ảnh chúng tôi mới thiết kế và lắp đặt hội trường viện sốt rét . Hội trường viện sốt rét được chúng tôi thiết kế và lắp đặt phông rèm , bảng chữ Đảng Cộng Sản Việt Nam và những nội thất , thiết bị khác như bục tượng Bác Hồ gỗ sồi Nga với bề mặt được phủ lớp véc-ni tạo độ bóng , tượng bác hồ bằng thạch cao và ngôi sao búa liềm . Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và là đơn vị trực tiếp sản xuất ra những sản phẩm nên chúng tôi có giá thành cạnh tranh nhất thị trường .

Tượng Bác Hồ được những người thợ có kinh nghiệm lâu năm tỉ mỉ trong từng chi tiết để có thể tạo ra được thần thái giống nhất với Bác , bục tượng bác gỗ sồi nga được những người thợ lựa chọn gỗ rất tỉ mỉ để có thể tạo ra được sản phẩm đẹp nhất , chất lượng nhất đến với khách hàng . Ngôi sao búa liềm và bảng chữ ĐCSVN được làm bằng chất liệu mica gương có độ sáng bóng kết hợp với phông rèm Hàn Quốc tạo nên màu sắc tươi sáng bắt mắt cho hội trường .

Quý khách đang muốn hoàn thiện hội trường của mình nhưng lại không biết nên tin cậy vào đơn vị thi công nào ? Hãy để chúng tôi giúp quý khách giải quyết những khó khăn và thắc mắc về hội trường của mình . Hãy call 0987 82 0007 để được tư vấn trực tiếp 24/7.

hoàn thiện hội trường

hoàn thiện hội trường- Lắp Biển Chữ

hoàn thiện hội trường

hoàn thiện hội trường- Lắp Phông Rèm

hoàn thiện hội trường- Hoàn Thiện

hoàn thiện hội trường- Hoàn Thiện

Địa chỉ tại Hà Nội :

Số 4-Ngách 39 -Ngõ 147 -Tân Mai- Hoàng Mai -Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ :

0987 86 0007

09419 00000

Để được tư vấn trực tiếp

Các tin khác: