Thi công hội trường thôn Phúc Hậu – Đông Anh

Thiết kế và thi công hội trường thôn Phúc Hậu – Đông Anh- Hà Nội

Hội trường là một trong những nơi quan trọng không thể thiếu đối với những đơn vị chính trị , quân đội , những công ty hay những đơn vị thường xuyên tổ chức những sự kiện quan trọng hay những tổ dân phố , đơn vị địa phương cũng không thể thiếu .

Hội trường là nơi tổ chức những sự kiện quan trọng , thường xuyên có những quan khách cấp cao nên hội trường có thể nói là gương mặt tiêu biểu của mỗi đơn vị . Cho nên việc lựa chọn đơn vị uy tín để thiết kế hội trường và lắp đặt hoàn thiện là điều rất quan trọng .

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế hội trường và lắp đặt hoàn thiện với đội ngũ những người thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề , trong nhiều năm qua chúng tôi tự hào là đơn vị được rất nhiều cơ quan , đơn vị địa phương tín nhiệm giao trách nhiệm thiết kế và thi công hội trường của rất nhiều hội trường tại Hà Nội .

Ngoài ra trong hội trường còn có những điểm nhấn quan trọng như phông rèm , bục phát biểu , bục tượng Bác với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau lựa chọn sao cho phù hợp với hội trường và chất lượng phải đảm bảo.

Duới đây là một số hình ảnh thi công hội trường thôn Phúc Hậu

Thi công hội trường thôn Phúc Hậu - Đông Anh

Thi công hội trường thôn Phúc Hậu – Đông Anh

3 4 5

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế hội trường và lắp đặt hoàn thiện , ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị , nội thất hội trường như : bục phát biểu và bục tượng Bác với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau , tượng Bác Hồ bằng thạch cao và nhựa composite với nhiều kích thước khác nhau , phông rèm ,  bảng chữ …

Là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm chúng tôi cam kết luôn mang lại giá thành tốt nhất cho khách hàng , sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Địa chỉ tại Hà Nội :

Số 11 ngõ 10 Láng Hạ

Số 28 ngõ 147 Tân Mai

Mọi chi tiết xin liên hệ :

0987 82 0007

0987 86 0007

Để được tư vấn trực tiếp.

Các tin khác: