Thiết kế hội trường 229 Phố Vọng

Thiết kế hội trường 229 Phố Vọng.

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế hội trường , lắp đặt hoàn thiện và cũng là đơn vị cung cấp thiết bị , nội thất hội trường như : Phông rèm , bảng ĐCSVN , bục phát biểu , bục tượng bác với nhiều kích thước khác nhau , bảng chữ maket … ngôi sao búa liềm , tượng Bác Hồ với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau để quý khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi với đội ngũ những người thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề từ sản xuất sản phẩm đến thi công , lắp đặt hội trường luôn tỉ mỉ cẩn thận trong từng chi tiết để luôn mang lại sự hài lòng đến với khách hàng . Vì là đơn vị chuyên nghiệp với đội ngũ những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi hiểu được tầm trong quan trọng của hội trường và những chi tiết để có thể làm nổi bật hội trường.

Thiết kế hội trường 229 Phố Vọng

Thiết kế hội trường 229 Phố Vọng- Hoàn Thiện

Phông rèm là một trong những điểm quan trọng nhất của hội trường . Trên thị trường có rất nhiều loại phông rèm chất lượng và kém chất lượng để khách hàng lựa chọn nhưng để lựa chọn được chất liệu phông rèm tốt và thời hạn sử dụng là bao nhiêu lâu thì phải là những người thợ có kinh nghiệm mới có thể biết được , ngoài ra còn có những chi tiết quan trọng khác như bục phát biểu , bục tượng Bác có rất nhiều kích thước , kiểu dáng và được làm bằng nhiều chất liệu gỗ khác nhau .

Chúng tôi luôn lấy quyền lợi của khách hàng làm đầu nên đến với chúng tôi quý khách có thể yên tâm về dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi . Chất lượng làm nên thương hiệu và thương hiệu là thứ mà chúng tôi luôn có.

Thiết kế hội trường 229 Phố Vọng

Thiết kế hội trường 229 Phố Vọng

Địa chỉ tại Hà Nội :

Số 11 ngõ 10 Láng Hạ

Số 4-Ngách 39 -Ngõ 147 -Tân Mai- Hoàng Mai -Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ :

09419 00000

0987 86 0007

Để được tư vấn trực tiếp.

Các tin khác: