Thiết kế hội trường tại Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế hội trường tại Hà Nội

Chúng tôi là đơn vị chuyên lắp đặt thiết kế hội trường tại Hà Nội, được rất nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm nhà thầu.

Với đội ngũ những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết khi Hoàng Gia là đơn vị trực tiếp thi công, đặc biệt những sản phẩm nội thất , thiết bị hội trường như : bục tượng bác và bục phát biểu với nhiều kích thước , mẫu mã và chất liệu gỗ khác nhau , tượng Bác Hồ bằng thạch cao và nhựa composite với nhiều kích thước để phù hợp với từng hội trường , phông rèm , bảng chữ maket , biển bảng Đảng Cộng Sản Việt Nam …luôn mang giá thành tốt nhất đến với khách hàng .

Dưới đây là hình ảnh hội trường Nguyễn Ngọc Nại.

Thiết kế hội trường tại Hà Nội

Thiết kế hội trường tại Hà Nội

Thiết kế hội trường tại Hà Nội - Hoàn Thành

Thiết kế hội trường tại Hà Nội – Hoàn Thành

Đối với những đơn vị chính trị thì hội trường là nơi rất quan trọng vì thường được tổ chức những sự kiện với những cán bộ cấp cao và khách mời quan trọng nên hội trường đòi hỏi phải đẹp mắt , sang trọng , lịch sự cho nên việc lựa chọn những thiết bị , nội thất hội trường là điều rất quan trọng .

Đối với khách hàng thì thường là không biết về chất lượng , hạn sử dụng của những thiết bị , nội thất hội trường nên thường mua phải những đồ kém chất lượng . Khách hàng muốn yên tâm về chất lượng sản phẩm , hãy để chúng tôi giúp khách hàng về việc lựa chọn sản phẩm , màu sắc và kiểu dáng sao cho phù hợp với không gian , kích thước của hội trường .

Địa chỉ tại Hà Nội :

Số 11 ngõ 10 Láng Hạ

Số 4-Ngách 39 -Ngõ 147 -Tân Mai- Hoàng Mai -Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ :

09419 00000

0987 86 0007

Để được tư vấn trực tiếp.

Các tin khác: